36+1W

บวมไปมั้ยคะ

36+1W

บ้านนี้36วีคบวมเหมือนกันค่ะเย็บผ้านาน

บวมมากค่ะแม่​ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะค่ะ​

5y trước

พรุ่งนี้หมอนัดพอดีเลยค่ะ ถ้าครรภ์​เป็นพิษ​คงได้แอดมิดแน่เลย

บ้านนี้ 19 วีค เองค่ะ บวมเหมือนกันจ้า

5y trước

บวมมากแม่ควรไปหาหมอนะค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะ

บ้านตอนใกล้คลอดก็บวมเหมือนกันค่ะ35+4

บวมค่ะ ลองถามหมอดูนะอันตรายไหม

บ้านนี้37+1ยังไม่มีอาการบวมเลยค่ะ

5y trước

บวมค่ะ เพราะนั้งทำงานทั้งวัน ตอนนอนให้เอาหมอลองใต้ขาหรือรองเท้าไว้ตอนเช้าตื่นมาไม่บวมค่ะ

บ้านนี้ตอนใก้ลคลอดบวมมาก..😂

บ้านนี้ ก็บวมค่ะ บวมยันคลอด

ธรรมดาค่ะแม่ กดแล้วบุ๋มไหมคะ

5y trước

ไม่บุ๋มค่ะแม่ กดแล้วคืนค่ะ

มากค่ะ ระวังครรภ์​เป็นพิษ