คลอดวันที่ 19 นี้อีแม่ตื่นเต้นมากเลยค่ะบ้านไหนคลอดวันที่ 19 บ้างคะตอนนี้น้องน้ำหนัก 3,100อยากจะเพิ่ม

น้ำหนักน้องอีกหน่อยคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อีกสองอาทิตย์น้องจะออกแล้ว 🙏🙏

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องหนัก 3259แล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่กลัวแม่จะคลอดเองไม่ไหว แต่แม่อยากคลอดเองมากกว่าค่ะ คุณหมอก็กลัวว่าถึงวันคลอดน้องจะตัวใหญ่กว่านี้ 😊😊

2y trước

ขอบคุณนะคะ อยากเจอหน้าแล้ว รอทุกวันเลย 😁😁

แม่บ้านนี้คุนหมอก้อนัดผ่าวันที19คะ น้ำหนักน้องเท่ากันเลย3,100คะ แต่แม่น้ำหนักแค่49กิโลแม่เปนคนตัวเล็กคะ(คุนหมอนัดซาวด์อีกรอบ วันที16คะก่อนแอดมิช )

2y trước

✌️✌️😍😍😍😍✌️✌️

ใกล้คลอดแล้วไม่น่าจะต้องเพิ่มน้ำหนักแล้วนะคะ 3100 เลขกำลังดีค่ะ ^^ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากไปเลยคะ

บ้านนี้20ตุลาคะ ฝากรพบรัฐ หมอเพิ่งซาวด์ให้ครั้งเดียวนัดซาวด์อีกครั้งวันที่11นี่คะ😄

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

หมอบอก นน.เด็ก 2500 กรัมขึ้นไปก็โอเคแล้วค่ะ เด็กจะมาโตข้างนอกอีกทีนึง

นัดผ่า 20ค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก น้อง 3,500กรัมแล้ว แม่ทานโปรตีนเยอะๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆเหมือนกันน่ะค่ะ น้องตัวใหญ่จัง 😁😁

กำหนดคลอดวันที่ 19/10/65เหมือนกันคะ เริ่มหน่วงท้องแล้วคะ

2y trước

ใช่คะหน่วงมากๆดหมือนกันเลยคะ สู้ไปพร้อมๆกันน่ะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้นัดผ่าคลอด

2y trước

จร้าบ้านนี้ก็ผ่าคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️