คลอดวันที่ 19 นี้อีแม่ตื่นเต้นมากเลยค่ะบ้านไหนคลอดวันที่ 19 บ้างคะตอนนี้น้องน้ำหนัก 3,100อยากจะเพิ่ม

น้ำหนักน้องอีกหน่อยคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อีกสองอาทิตย์น้องจะออกแล้ว 🙏🙏

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️