น่ำหนักแม่ๆตอนวีคสุดท้าย น่ำหนักขึ้นจากก่อนตั้งท้อง ขึ้นน้อยๆ มีไหมคะ

น้ำหนักตอนท้องก่อนคลอด มีแม่ๆคนไหน น้ำหนักขึ้นจากเดิมก่อนท้องแบบขึ้นน้อยๆ บ้างคะ ขึ้นกี่โล

1 Trả lời

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ