แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

น้ำลายออกเต็มเยอะกว่าปกติ กลืนไม่ลง ถ้ากลืนอ้วกพุงทันที ต้องบ้วกทิ้งทั้งวันทั้งคืน สเลสเต็มคอไปหมด ทำไงดีคะ ยาอมสเลสก็ไม่หาย เป็นเหมือนกันไหมคะแม่ๆ

เราก็เป็น แปรงฟันบ้วนปากทีดีขึ้น อีกสักพักเป็นอีก อมลูกอมสลับไปค่ะ แต่ระวังเบาหวาน😂

จิบน้ำเปล่า บ่อยๆ ค่ะ แปรงฟัน แปรงลิ้นบ่อย ๆ ค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น