น้ำยาซักผ้าเด็ก

น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด แม่ๆใช้ของยี่ห้อไหนบ้างคะ หอมติดทนรึเปล่าคะ

บ้านนี้ใช้ผลิตภันท์ของดีนี่ค่ะหอมติดนาน ทั้งน้ำยาปรับและน้ำยาซัก แต่ย้านนี้เน้นสีม่วง และสีเขียวค่ะ😁😁😁

5y trước

ค่ะยินดี

ดีนี่ค่ะ เลือกสูตร นิวบรอนนะคะสูตรอ่อนโยนกับเด็กแรกเกิดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีฟ้า​ค่ะ​ หอมมาก​ 🤗

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ดีนี่สีชมพูค่ะ ไม่แพ้ no...ปรับผ้านุ่น

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราใช้ดีนี่คะ ชมพู ม่วงสลับกัน

5y trước

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วงจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้า

ดีนี่จ้า บ้านนี้ใช้สีม่วง

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ดีนี่คะ หอมทุกสี

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

เบบี้มายด์สีส้มจ้า

5y trước

ขอบคุณมากจ้าา