เลิกมือดึก

น้อง5เดือน26วันน้องกินเต้ามาตลอดไม่ได้กินขวด เวลานอนน้องจะต้องจุ้บนมหลับตลอด ไม่ว่าจะกลางวันรึกลางคืน ไปเจอในติ้กต้อกเห็นเขาหัดให้เลิกมือดึก ตอนเเรกช่วงที่น้ำนมหดน้องไม่ตื่นกินกลางคืนเลย พอน้ำนมหดเลยปลุกให้น้องกินหลังจากนั้น น้องก็ตื่นกินช่วงดึกเหมือนเดิม เเม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ เพราะกลางคืนน้องจะร้องประมาณ3รอบ น้องก็จะดูดจนนมไหลน้อยรึเกือบเกลี้ยงเต้า#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #นมแม่

1 Trả lời

แนะนำถ้าน้องอแงติดเต้าอย่าพึ่งงดแบบเด็ดขาดค่ะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ ค่อยๆลดมื้อลงแทน ใจแข็งหน่อยค่ะ ถ้าเขาร้องก็ให้เขาร้องค่ะ เดี๋ยวน้องก็หลับไปเอง ค่อยๆลดลงแทนการหักดิบค่ะ

5mo trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ♥️