อยากเจอน้องแล้วค่ะ🥺

น้องไม่มาสักทีเลยค่ะ ไม่เจ็บไม่อะไรเลย อยากเจอน้องแล้ว🥺 ดิ้นปกติแต่ไม่เจ็บสักที มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ🥺

อยากเจอน้องแล้วค่ะ🥺

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

39+3 เงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกแย่แล้ว

เหมือนกันค่ะ ยังเงียบ อีก6วัน 40 วีค

39w3d ไม่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

40+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

อีดนิดเดียวเองคะ

อีกนิดเดียวค่ะ

นิดเดียวค่ะ

15+1