น้องไปฉีดวัคซีน4เดือนมาเป็นแบบนี้ต้องทำยังไงคะ

น้องไปฉีดวัคซีนมาได้ประมาณมาณ6วันตรงที่ฉัดบวมแดงแข็งมีจุดสีขาวขึ้นมาวันนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ

น้องไปฉีดวัคซีน4เดือนมาเป็นแบบนี้ต้องทำยังไงคะ

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ ไปให้หมอตรวจก็ดีนะคะแม่

หาหมอดูค่ะ ลูกเราไม่เคยเปนนะคะ