อุจจาระสีดำ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องไปฉีดวัคซีน4เดือนมาหมอให้น้องกินยาแก้ท้องเสียแต่น้องกลับบ้านมาก็ไม่ถ่ายค่ะแต่วันต่อมาถ่ายเป็นสีดำปนเขียวกลิ่นคือสุดๆเลย อยากรู้ว่ามันเกี่ยวกับตัวยารึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรก

ไปฉีดวัคซีนแต่หมอให้กินยาแก้ท้องเสีย น้องท้องเสียหรอคะ ปกติถ้าน้องท้องเสีย หรือป่วยหมอไม่ฉีดวัคซีนให้นะคะ

น้องท้องเสียหรอคะ ยาธาตุเหล็กรึเปล่าคะเเม่จำผิดไหมคะ(เห็นแม่บอกอึสีดำ)

11h trước

ไม่ทราบค่ะหมอบอกแก้ท้องเสีย