อยากเปลี่ยนนมให้น้อง

น้องได้5เดือน21วันค่ะ น้องกินนมผง ยี่ห้อS26 Goldกล่องสีทอง รู้สึกเหมือนอึยากค่ะ อยากจะสอบถามแม่ๆดูว่า จะเปลี่ยนนมยี่ห้ออืานให้น้องลองทานได้ไหมคะ และสามารถเปลี่ยนได้ทันทีเลยรึรอก่อนคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กิน s26 gold ละไม่ค่อยอึ บางที 3-4 วัน ลอง enfagrow a+ อึดีมาก