ทารกถ่ายบ่อยแปลว่าท้องเสียหรือเปล่า

น้องได้24วัน ถ่ายบ่อยมากวันละ10ครั้ง กินปุ๊บสักพักก็ถ่ายแบบนี้เรียกท้องเสียไหมคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ถ่ายบ่อยจนครบ2เดือน พอฉีดวัคซีนก็หายค่ะ

ปกติลูกคนเเรกก้อเปนถ่ายบ่อย ลูกคนสองถ่ายยากมากคะ

ปกติค่ะคุณแม่ ถ้าน้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ

ถ้าไม่ร้องงอแง ก็ถือว่าปกตินะค่ะ

น้องกินนมแม่อยางเดียวค่ะ

ถ้ากินนมแม่ ปกติค่ะ

ตามนี้น่ะค่ะแม่