เด็ก20วัน

น้องโอเชี่ยน ด.ช ชิษณุพงศ์ 20วันแล้วครับ ไหนขอมือเพื่อนๆที่ยังไม่ครบเดือนหน่อยครับ

เด็ก20วัน

น้องเรมี ด.ญ. ลลิษา สินปรุ อายุ14 วันคะ ฝากตัวด้วยคะ

จ้ำม่ำมากค่ะ น้องกินนมอะไรค่ะแม่

น้องสายฟ้า​ 16​ วันจ้าาา

น้องตัง ยังไม่ถึงเดือนคาฟ

😘น้องต้นตาณ😘27วันแล้วคัฟ

ข้าวปั้นครับ พึ่งได้11วัน

เหนียงน้อย...น่าเอ็นดูค่ะ

ดูทำน่าเข้า. คนหล่อจ้า

น้องนายอายุ 27 วันครับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่