น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ

น้องแท่งออกมาแล้วค่ะ13วีคน้องไม่สมบุณร์น้องเลยไม่โตค่ะ

น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ

เสีย​ใจ​ด้วย​นะ​คะ​ สู้​ๆ​นะคะ​

เสียใจด้วยนแม่เดวค่อยมีใหม่นะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ คุนแม่สู้สู้

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ 😢 สู้ๆนะคะ ✌️😢

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆคะคุณแม่

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆค่ะแม่✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่คุณพ่อ

เสียใจด้วยนะคะ..สู้สู้นะจ้ะ

เสียใจด้วยค่ะเเม่ สู้ๆนะคะ