น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ

น้องแท่งออกมาแล้วค่ะ13วีคน้องไม่สมบุณร์น้องเลยไม่โตค่ะ

น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ

เราก็หลุดตอน13วีค น้องหัวใจหยุดเต้นไปเอง แต่หมอเหน็บยาให้ก็ยังไม่ออก ต้องขูดมดลูกเอาน้องออกมา ทำไมแม่หลุดง่ายจังค่ะ ของเราผ่านไป5เดือนท้องใหม่ไม่ได้ตั้งใจมี แต่ติดเร็วมากๆค่ะ ตอนนี้น้อง2ขวบแล้ว แข็งแรงดีค่ะ ถ้าแม่อยากมีใหม่ รักษาสุขภาพให้แข็งแรงนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ส่วนแม่บ้านนี้ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ พึ่งตรวจเจอเมื่อวานก่อน เครียดหนักมากเพราะก่อนหน้านี้พึ่งฉีดยาคุมไปก่อนจะแพ้ท้องแล้วตรวจเจอ กลัวลูกจะไม่สมบูรณ์ กังวลมากเลยค่ะ สู้ๆน้ะค่ะแม่

4y trước

ฉีดยาคุม ไม่ส่งผลเสียกับน้องนะคะคุณแม่ ลองไปฝากครรภ์ดูนะคะ เอาใจช่วยค่า

ไม่ต้องกังวลนะครับ ผมกับภรรยาท้องมา 5 ครั้ง แท้ง 5 ครั้ง ปัจจุบันท้อง ครั้งที่ 6 ตอนนี้ได้ 6 เดือนแล้ว เด็กแข็งแรงสมบูรณ์ดี หมอช่วยเต็มที่ครับ

เสียใจด้วยนะคะ พักสัก 1-2 เดือน ระหว่างนี้ทาน folic acid เตรียมตัวไว้ แล้วรอมีน้องใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า

พึ่งเห็นภาพชัดๆก็โพสนี้แหละค่ะ​ เสียใจด้วยนะคะแม่​ ขอให้แม่แข็งแรงและมีน้องอีกไวๆค่ะ​

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​ ดูแลตัวเอง​ด้วย​นะ​ สามารถ​มีลูก​ใหม่​ได้​อีกน๊ะ​✌️​✌️​💕​

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ ขอไห้น้องกลับมาพร้อมกับความสมบูรณ์อีกครั้งนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยแท้งเหมือนกันตอนนั้นอายุครรภ์13+1วีค

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ต้องทำตัวให้แข็งแรงนะน้องจะได้มาเกิดใหม่✌️

แล้วอย่างนี้จะเอาน้องไปทำอย่างไรต่อไปค่ะเก้บไว้กรือเอาไปฝังค่ะ