คลอดแล้วจ้า 40+1

น้องเนย์มาร์ 01/03/2020 น้ำหนัก 4,270 กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ ท้องนี้ใช้เวลาประมาณ40นาที คลอดง่ายกว่าคนพี่ แต่น้ำหนักน้องกับคนพี่เมื่อ5ปีก่อนไม่ยอมแพ้กันเลย ตอนคลอดคนพี่ น้ำหนัก 4,300 กรัม ?

คลอดแล้วจ้า 40+1

นี่ก็ใกล้คลอดแล้วค่ะ รพ.เดียวกันเลยค่ะ อยากคลอดเองค่ะ ต้องรอปวดถี่แค่ไหนถึงไปรพ.ค่ะ ของแม่มีการเร่งคลอดไหมค่ะ

5y trước

ของแม่น้ำเดินแล้วไป รพ.เลยค่ะ ไปถึงก็เปิด7ซม.แล้วค่ะ อาจจะเป็นเพราะกระดูกเชิงกรานของแม่ใหญ่ค่ะ เลยคลอดง่าย

ยินดีด้วยค่ะ เก่งมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้น้อง3760ยังว่ายากแล้ว แม่ยากกว่าอีก😂

แม่เก่งจังคลอดเองด้วย เรา3,040กรัม ยังไม่ไวแต่ต้องสู้เพราะหัวออกแล้ว😄😄

บำรุงยังไงค่ะแม่น้องน้ำหนักดีมากเลยแถมแม่คลอดเองด้วยสุดยอดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ🥰 คุณแม่บำรุงน้องยังไงค่ะ

คุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะ เราคลอดไม่ไหว ลูกหนัก 4,066 g. อยากคลอดเองมาก

คุณแม่ทานอะไรค่ะ น้องน้ำหนักเยอะจัง😁 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ทานอะไรบำรุงน้องคะ ถึงได้น้ำหนักเยอะ เเนะนำหน่อยค่ะ

5y trước

ตอนแม่ท้องชอบทานอาหารพวกตุ๋นยาจีนน่ะค่ะ ดอกไม้จีน เยื่อไผ่ แล้วต้มจืดมะระกระดูกหมูแม่ชอบมากค่ะ😃😃

แม่บำรุงน้องได้ดีมากเลยค่ะสมบูรณ์น่าหยิกมากๆเลย😊

เก่งมากค่ะแม่​ คลอดเองน้องตัวโตด้วย... ดีใจเ้วยนะคะ