น้องชอบงอแง

น้องอายุ24ชอบร้องไห้งอแงตอนกลางคืน นอนยากมากลูกๆบ้านไหนเป็นกันมังค่ะ

เราเป็นค่ะ พอครบ 1 เดือน ร้องทุกวันเลย แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เราต้องอดทนไปกับลูกนะ

บ้านนี้ร้องหนักมากตลอดแม่ได้นอนแค่2ชม. เป็นตั้งแต่แรกเกิดถึง3เดือนก็ค่อยๆหายค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ อายุ 22 วันช่วงกลางคืรชนร้องจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน