น้องงอแง

น้องชอบงอแง งอแงแบบไม่มีสาเหตุคะ เป็นไม่บ่อยนานๆเป็นที อาการแบบนี้ใช่ร้องโคลิครึเปล่าค่ะ แล้วมีวิธีแก้รึเปล่า . ?

งอแง ร้องไห้เวลาเดิมๆ รึป่าวคะ ลองเปิดในยูทูป คลื่นเสียงปราบโคลิคดูก่อนนะคะ ถ้าช่วยไม่ได้จริงๆ คงต้องอดทนอย่างเดียวค่ะ คุณแม่ บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ ปรึกษาหมอก็แล้ว สุดท้ายลูกก็ร้องเหมือนเดิม

5y trước

ส่วนใหญ่เด็กๆจะดีขึ้น เมื่อเริ่มเข้าสู่ 3 เดือนค่ะ ช่วงนี้ถ้าน้องร้องงอแง คอยสังเกตน้องนะคะ ว่าน้องหิวมั้ย แพมเพิสเปียกชื้นไปมั้ย ท้องอืดรึป่าว ไม่สบายตัวรึป่าว เป็นต้นค่ะ

ลองให้นอนเปลดูหรือยังคะ ลูกเรานี่วางไม่ได้เลยต้องอุ้มจนหลับ พอวางนอนแปปเดียวก็ตื่น พอให้นอนเปลผ้าขาวม้าก็ไม่ค่อยงอแงแล้วค่ะ อารมณ์ดี แต่ต้องไกวตลอดเลยหยุดไม่ได้ค่ะ 😂

5y trước

อ้อออคะ . ขอบคุณค้ะ