ลูกตรวจการได้ยินไม่ผ่าน

น้องอายุ1เดือนค่ะ ตรวจการได้ยิน3ครั้งแล้วยังไม่ผ่าน ทั้งสองข้างเลย แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ น้องสะดุ้งเสียงดังอยู่นะคะ แต่งงว่าทำไมตรวจการได้ยินไม่ผ่าน🥺🥺 กำลังจะไปตรวจรอบที่4หลังจากหยอดยาละลายขี้หู1อาทิตย์ ถ้าไม่ผ่านอีกหมอจะส่งตรวจเครื่องที่ความถี่มากกว่าเดิมค่ะ

เคยไม่ผ่าน 1 ข้างค่ะ แต่ก็ทดสอบเองว่าข้างนั้นๆ ลูกได้ยินแน่นอน ปัจจุบันจะสามขวบ ปกติทุกอย่างค่ะ หูดีมากๆ ด้วย

บ้านนี้เป็นค่ะ 1 เดือนหมอนัดไปตรวจอีกรอบ ผลออกมา ปรากฏว่า ผ่านค่ะ เพราะว่า หมอตรวจดู พบว่ายังน้ำคร่ำค้างอย

น้องตรวจผ่านหรือยังค่ะ