กัดหัวนม 🥺🥺🥺🥺🥺

ทำยังไงถึงลูกจะไม่กัดหัวนมเเม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีให้นมลูกอยู่ตอนนี้ลูก8เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธีตามย่ายายบอก ตอนเข้าเต้าถ้าน้องกัด ให้กดหัวน้องเข้าเต้านม กดแบบไม่ต้องแรงมาก พอน้องเริ่มดิ้นหายใจไม่ออก แม่ก็หยุดกดคะ น้องจะจำคะและไม่ทำอีกคะ

บ้านนี้โชคดีน้องดูดเต้ามา2.1ขวบ ม่เคยกัดเรยสักครั้งค่ะ เวลาน้องหลับคาเต้าก้จะใช้นิ้วชี้สอดเข้าช่องปากแตะให้โดนเหงือกน้องล่ะอ้าหน่อยนึงก้เอาหัวนมออกง่าย

ตอนน้องกัด แม่สอดนิ้วเข้าไปง้างออกแล้วบอกว่า แม่เจ็บค่ะ แล้วก็หยุดให้นม น้องจะเรียนรู้ว่าห้ามกัดค่ะ

ถ้าแก้ไม่หายจริงๆ มีซิลิโคนเต้านมอยู่ค่ะ