มาแล้วจ้า👶

น้องมาแล้วจ้าจากที่รอมาเป็นเวลา7เดือนสุดท้ายก็มาสักที❤️👶

มาแล้วจ้า👶

ยินดีด้วยค่ะแม่(ชอบโพสแบบนี้จังค่ะดูอบอุ่นน่ารัก)บางคน2ขีดแดงแป้ดยังมาตั้งคำถามว่าท้องมั้ยค่ะๆๆๆๆๆ🤭😆😁ไม่ดราม่าเนอะอันนี้ความคิดส่วนตัวค่า

4y trước

ชอบโพสนี้เนอะแม่เนอะ ดูมีความสุขและพร้อมเป็นแม่คนมากเลยค่ะ อ่านแล้วรุ้สึกดีอ่านแล้วรุ้สึกยิ้มตามเลยค่า

ยินดีด้วยนะค่ะ ทางนี้ก็ยังคงลุ้นและพยายามต่อไป 😄😄😄

Post reply imageGIF
4y trước

เดือนนี้ ประจำเดือนมาช้าสองวันแล้ว แต่ตรวจปัสสาวะ ดูขึ้นแค่ขีดเดียว ต้องสู้ต่อไปค่ะ 😄😄

ดีใจด้วยนร้า บ้านนี้รอมา 8 เดือนละน้องยังไม่มาเลย

อย่าลืมเอารูปน้องมาอวดกันบ้างน้ะ💕

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจค่ะ

4y trước

1เดือนจ้า

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ียินดีด้วยนะคะ😘

ยินดีด้วยนะค้าา