ลูกชาย

น้องน้ำมนต์ 1 เดือนกว่าๆ ชอบดื้อตอนกลางคืน นอนดึก ร้องไห้งอแง ไม่เอาอะไรเรย เช้าถึงเย็นจะเปนเด้กดีมากกก มีน้องบ้านไหนเปนเหมือนกันไหมค้ะ

ลูกชาย

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยหาสาเหตุ เพราะแม่ไม่ไหวเหนื่อยเหลือเกิน😭😭 เจอว่าน้องท้องอืดค่ะ เลยให้กินไกร๊ปวอเตอร์ นอนตดทั้งคืนเลยค่ะ😂

4y trước

ดีขึ้นค่ะ

เป็นแบบนี้แหละค่ะแรกๆต้องทนๆไปก่อน เหมือนลูกเราเลยค่ะชอบร้องไห้ไม่หยุดร้องเป็นชั่วโมงแต่พอมาสามสี่เดือนไม่ร้องแล้วค่ะ

บ้านนี้จะร้องประมาณสองทุ่มกว่าๆถึงสี่ทุ่มกว่า ไม่เอาอะไรเลยเหมือนกัน หลังจากนั้นก็จะหลับยาวเลยจ้า

หู้ยย สะออนนมจังเลยแม่ บ้านนี้กินนมไม่เก่ง ยังผอมอยู่เลย 5เดือนแล้ว อยากได้แบบนี้มั่งจัง😅

เดี่ยวน้องก้อปรับตัวได้ค่ะ กลางวันต้องปลุกน้องมาเล่นเนอะๆค่ะ กลางคืนจะได้เริ่มนอน

อดทนเอาค่ะแม่ อีกหน่อยน้องก็จะรู้วันรู้คืนเอง ตอนนี้น้อง 3 เดือนแล้วไม่งอแงเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องอย่างเดียวเลย กลางวันกินแล้วก็นอน พอกลางคืนปุ้บร้องตลอด

บ้านนี้ร้องโคลิคค่ะตอนเย็นทุกวัน แม่ทำใจจนกว่าจะ3เดือนเหนื่อยมากค่ะเวลาร้อง😅

บ้านนี้จร้า กลางวันนอนง่าย นอนเยอะ กลางคืนงอแง นอนยาก ตื่นบ่อย 3เดือน 9 วัน

1 เดือนกว่าๆเหมือนกัน บ้านนี้ก็เป็นคะ กลางวันนอนหลับสบาย กลางคืนงอแง