รายงานตัวค่ะ. นับดาว ลูกสาวน้อย

น้องนับดาวรายงานตัวจ้า. 37สัปดาห์. กำหนดผ่า 5มิถุนายน. ตื่นเช้ามามีเลือดออก. รกเกาะต่ำหาหมอด่วนทันที หมอให้ผ่าเลย. แข็งแรงดีค่ะแม่ๆ. ถ้าแม่ๆมีอาการผิดปกติรีบเลยนะค่ะ.

รายงานตัวค่ะ. นับดาว ลูกสาวน้อย

บ้านนี้ก็ผ่าด่วนจ้า รกเกาะต่ำเหมือนกันจ้า คุณหมอบอกให้มีแค่คนเดียวพอ

มีเลือดออกมากไหมคร้าแม่ พอดีพี่สาวจะคลอดก้มีอาการแบบนี้คร้า

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่🤗❤ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากๆค่ะ

ยินดีด้วยจ่ะแม่ ขอให้แม่หายไวๆน่า

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

เลี้ยงง่าย โตไวๆนะคะพี่นับดาว

น้ำหนักเท่าไรค่ะแม่ น่ารักจัง