น้องอายุ2เดือน​9วัน​ จับยืนหัวน้องแคงไปทางขวา​ อันตรายไหมคะ

น้องคอแคงทางขวาเป็นกังวลมากคะ น้องบ้านอื่น​เป็น​ไหมคะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยคะ

อะไรนะ 2เดือนจับให้ยืนแล้วไม่ต้องรีบกระดูกยังไม่แข็งพอที่จะจับให้ยืน 2เดือนพึ่งคอแข็งเองนี่จับให้ยืนแล้ว ไม่ต้องไปเร่งลูกขนาดนั้น

น้องน่าจะยังคอไม่แข็งคะ น้องพึ่ง2เดือนเอง ไม่แนะนำจับยืนตอนนี้นะคะ รอน้องคอแข็งก่อนเนาะ

ทำไมทำแบบนั้นอะคะ คอน้องยังไม่แข็งแรง หาข้อมูลการเลี้ยงลูกไว้เยอะนะคะ

คอยังไม่แข็งแล้วจับยืนหรือเปล่าคะ อันตรายนะแบบนี้

2เดือนคอยังไม่แข็งเลยนะคะ อันตรายค่ะ