ลูกไม่อึ

ทำไงดีคะ ตอนนี้ลูกไม่อึมา4วันแล้วค่ะ น้องอายุ2เดือน24วัน อันตรายไหมคะ

นมแม่ล้วน ปกติค่ะ สูงสุดบางคน14วันค่ะ ถ้าร้องร่าเริง ตดดี ไม่งอแง ก้ไม่เปนไรค่ะ ถึงเวลาเค้าก้ปวดถ่ายเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

ไม่อันตรายค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะถ้าทานนมแม้ล้วน แต่ต้องไม่เกิน20วันนะคะ

4y trước

ไม่เป็นไรค้า แม่จะได้สบายใจ ที่น้องไม่อึเพราะช่วงนี้ร่างกายเริ่มดึงสารอาหารไปใช้ทำให้ไม่เหลือกากใยไว้ขับถ่ายค่ะแม่