ก้นเเละข้างอวัยวะน้องเเดงค่ะ

น้องก้นเเละข้างๆอวัยวะน้องเเดงค่ะเวลาถ่ายเเล้วพาน้องไปล่างน้องจะร้องค่ะ เเม่ๆท่านไหนรู้ว่าต้องใช้อะไรทาหรือเเป้งเเบบไหนค่ะบอกหน่อยค่ะ (ใช้เเป้งสีจันเเล้วค่ะเเต่ไม่หายค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อย่าใช้แป้งค่ะ ให้ใช้ครีมทาผื่นเด็กที่หาได้ตามร้านขายยาก็แนปปี้ฮิปโป บีเพนเธนเด็ก ล้างแล้วซับให้แห้ง ทาครีม แล้วก็ปล่อยให้น้องเปลือยสัก 5-10 นาทีค่อยใส่เพิ้สต่อ แต่ถ้าน้องไม่ได้อึฉี่บ่อยปล่อยเปลือยนาน ๆ หรือใส่กางเกงงดเพิ้สจนกว่าจะหายได้เลยจ้า แพมเพิ้สเปลี่ยนทุก 3 ชม. อึให้รีบล้าง อย่าหมักหมกผื่นจะถามหา ให้ลูกได้พักผิวบ้าง

1y trước

บ้านนี้ใช้ fea&mae กับ godmami ค่ะ ลดแดงลดผื่นเริ่ด ราคาดุเดือดหน่อย แต่คุณคุ้มราคา ทาตั้งแต่หัวจรดเท้าได้หมด

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ทาก้นน้องหลังอาบน้ำ ก่อนใส่แพมเพิสค่ะ ไม่เคยเป็นผื่นเลย

ทาบีแพนเธนค่ะ