สอบถามค่ะ อายุครรภ์คลาดเคลื่อนจากการนับประจำเดือน

นับอายุครรภ์จากประจำเดือนได้ 9สัปดาห์ แต่พอไปซาวจริงๆได้แค่ 6สัปดาห์5วัน ซาวครั้งแรกไม่เจออะไรเลย ซาวครั้งที่2เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ แบบนี้คือปกติไหมคะ น้องจะมีการเจริญเติบโตไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ😔

สอบถามค่ะ อายุครรภ์คลาดเคลื่อนจากการนับประจำเดือน

ยึดตามในเครื่องซาวด์นะแม่ จะได้ไม่กังวลค่ะ ไข่อาจจะตกช้า ถ้าประจำเดือนมาไม่ปกติเหมือนเรา เราก็เอาตามที่ซาวด์ค่ะ ช้ากว่าประจำเดือนเป็นอาทิตย์ เหมือนกันค่ะ

2y trước

แม่แพ้ท้องไหมคะ ก่อนจะเจอ บ้านนี้แพ้ท้องทุกวันเลยค่ะ

ของคุณแม่บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ ได้8W5D ซาวเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวอ่อน ยังไม่ได้เสียงหัวใจ กังวลมากค่ะ