หมอนัดผ่าคลอด อีก3วัน ตื่นเต้นมากค่ะจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว

นัดผ่า14 มิ.ย นี้แล้วน่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่า 29 มิ.ยตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคร้าาาา คุณแม่ใจร่มๆเข้าไว้น้าาา วุ้ยปลอบเขาแต่เราตื่นเต้นแทนเลย5555

ขอให้การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี และปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ และลูกน้อยนะคะ

อิจฉาจังเลยค่ะ38+3ยังไม่มีวี่แววเลย

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ