แนะนำ นม uht ถ่ายง่าย หน่อยค่ะแม่ๆ

uht ยี่ห้อไหน ท้องไม่ผูกบ้างคะ ดูโกร uht ดีมั้ยคะ ลูกบ้านนี้กินนมกล่องเด็กแล้วท้องผูกง่ายมาก อิแม่จะเป็นลม หรือว่าน้องยังไม่ถึงวัยกินนมยูเอชทีหรอคะ ตอนนี้สนใจดูโกร uht ตัวนี้ค่ะ บ้านไหนกินนมกล่อง uht ถ่ายง่ายตัวไหนขอรีวิวหน่อยค่ะ

แนะนำ นม uht ถ่ายง่าย หน่อยค่ะแม่ๆ

แนะนำนมกล่องดูโกรอีกเสียงค่ะเสริมไปกับการกินผักผลไม้ เห็นว่าสารอาหารเยอะ ต้องรสจืดนะคะสำหรับบ้านนี้

บ้านนี้ท้องผูกง่ายเหมือนกัน กินได้แค่ดูโกร ออล เอนวัน อันนี้อันเดียวจริงๆ

ทานนมUHTดูโกร ก็สะดวกดีนะคะ เค้าว่ากินแล้วขับถ่ายดี

บ้านนี้ให้กินนมยูเอชทีดูโกรกับน้ำลูกพรุนค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ ถ้าขวบขึ้น กินได้ค่ะ

กินได้ตั่งแต่กี่ขวบคะแม่ๆ

ที่บ้านให้กินถ่ายปกติค่ะ