ท้อง5เดือน ลูกดิ้นแต่ไม่รู้สึกค่ะมีใครเป็นบ้างค่ะ

19 week แล้ว ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

22W1Dท้อง2ดิ้นเป็นแรปเปอร์เลยค่ะ

ท้องแรกค่ะ เริ่มรู้สึกตอน 22 week

บ้านนี้เป็นจ้า 6เดือน5วันแล้ว

รู้สึกได้ตอนเกือบ 6 เดือนค่ะ

23วีคก้เปนจ้าลูกดิ้นเบามากๆ

ท้อง17w ยังไม่รู้สึกเท่าไรคะ

ลองเปิดไฟฉายวนๆที่ท้องค่ะ

รู้สึกตั้งแต่19w0แต่แบบเบาๆ

5เดือนบ้านนี้รุ้สึกละค่ะ