มีเพศสัมพันธ์

ท้อง 20w มีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยคะ คือไม่ได้มีมาหลายเดือนแล้วค่ะ ท่าไหนได้บ้างคะ หลั่งในได้มั้ยคะ

คุณหมอไม่ได้ห้ามนะคะ sex ในคนท้องสามารถมีได้ค่ะ แต่ต้องอยู่ในท่าที่ถูกต้อง ไม่รุนแรง ไม่กดทับท้องค่ะ แต่ส่วนตัวท้องแรก เราเสียน้องไปตอน 20w หลังจากมี sex เราปวดท้องมากค่ะ ปวดแบบทนไม่ไหว เลยไป รพ.สุดท้าย คุณหมอซาวด์แล้วบอกว่า ปากมดลูกเปิดประมาณ 6 ซม.ค่ะ หลังจากเสียน้องไป ใจสลายมากค่ะ รู้สึกผิดมาก แต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะก็เลยหลอนเรื่องนี้ไปเลย ไม่ได้มีอีกเลยตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ มันก็มีอยากนะคะ แต่เพื่อลูกคงต้องงดไปยาว ๆ เลยค่ะบ้านนี้ 😭

2y trước

ใช่ค่ะ หลังจากนั้นมาไม่เอาอีกแล้วค่ะ คุณหมอก็เลยให้งดเลย

ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคาม หรือเคยแท้ง ท้องลม มีได้ปกติแต่อย่ารุนแรง ถ้ามีเลือดออกให้หยุดแล้วไปหาหมอทันที ท่าที่ทำได้คือ ท่าหมา หญิงอยู่บน ชายประกบหลัง 3 ท่าค่ะ

บ้านนี้พอน้องเริ่มดิ้นคุณพ่อไม่ใกล้เลยค่ะยิ่งรู้ว่าได้ลูกสาวก็ไม่กล้าทำแอบสงสารพ่อนะแต่เค้าก็ไม่เคยต้องการสงสัยกลัวและห่วงลูกแม่แอบขำนะคะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่บางที่แม่ก็หิวนะ😅แต่พ่อเขาทนได้ ทนกันมาตั้งแต่3-4เดือนจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ 36วีค ช่วงแรกที่มีอะไรกันแล้วพอมีเสร็จท้องแข็งเป็นก้อนขึ้นมาพ่อเขาก็มานั่งลูปท้องขอโทษลูก เลยตัดสินใจไม่เอาดีกว่าสงสารลูก คลอดแล้วมีเวลาเอากันเยอะแยะ ทนแค่นี้เพื่อลูกได้อยู่แล้ว

มีได้น่ะค่ะ.เราท้อง8เดือนแล้ว ก็ยังมีปกติ.แต่ก็เบาๆหน่อยค่ะ. พอมีอะไรกับแฟน.ลูกในท้องชอบคดตัวขึ้นมาค่ะ.5555

2y trước

แต่แม่เลี่ยงได้เลี่ยงหน่อยนะค่ะ เบาๆก่อนเดียวคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ ที่น้องคดเพราะท้องแข็งหรือป่าวค่ะ แม่ สงสารน้อง

บ้านนี้มีปกติตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้35วีคก็ยังมีบ้างค่ะ แล้วแต่คนด้วยมั้งค่ะแม่ บ้างคนมีแล้วเลือดออกก็มีคะ

2y trước

แม่ลองปรึกษา​หมอดูนะคะ จริงๆคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ ถ้ามีแล้วเลือดออกควรพักก่อนเพราะท้องเริ่มโตด้วย เอาจริงๆมีได้แต่ต้องท่าที่เหมาะสมอย่าทำแรงด้วยนะค่ะแม่

ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรมีได้ค่ะแต่งดใช้ท่ากดทับหน้าท้องและเบาๆค่ะ ไม่ควรหลั่งในค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้มีตั้งแต่6w.เลยคะ​ แม่หื่นกาม​แทนพ่อ​🤣🥵 อาทิตย์​ละ1-2ครั้ง​ ทำเบาๆเอาคะ​ ไม่งั้นพ่อลงแดงแน่ๆเลยคะ

2y trước

ใช่ค่ะ ช่วงท้องเดือนแรกๆไม่รู้ว่าท้อง ทำทุกวันเลยค่ะ ทุกวันจริงๆ ทำแรงด้วย ตอนนี้ห่างกับสามีมาจะ 4 เดือนแล้วค่ะ ถามกันไว้ก่อนเป็นค่ะ 5555

ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม ก็สามารถมีได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้ท่าทีรุนแรงนะคะ

เบาได้เบาหน่อยนะคะคุณแม่อจจะกระทบกระเทือนถึงลูกได้ค่ะ

มีได้ค่ะ แต่ต้องไม่ใช่ท่าที่ทับท้อง และควรป้องกันค่ะ