ทำไมหิวข้าวบ่อยจังคะ

ท้อง9week ใครเป็นมั้งคะ

ช่วงนี้ทั้งแพ้ ทั้งหิวทรมานเหมือนกันค่ะ

หิวตลอดเวลาค่ะแม่ หาผลไม้ติดตัวไว้นะคะ

เราแพ้กินอะใรไม่ได้เลย เบื่อทุกอย่าง.

เป็นเหมือนกันจ้า เห็นอะไรก็อยากกิน

เป็นเหมือนกันจ้า บางทีหิวจนโมโห

ดีแล้วค่ะ จะได้กินบำรุงลูกเยอะๆ^^

ปกติเลยจ้า เราก็หิวบ่อย

31วีคหิวตลอดเวลา ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

กินสองคนนี่ค่ะ5555