7เดือน น้ำหนักน้อง1100

ท้อง7เดือนแล้วคะ น้ำหนักน้อง1100 น้ำหนักคุณแม่ก่อนท้อง43 ตอนนี้51 ช่วงนี้กินอะไรไม่ค่อยได้คะเห็นอะไรก็น่าเบื่อไปหมดไม่ชวนกินเลย เครียดมากกลัวน้องตัวเล็ก ??‍♀️

7เดือน น้ำหนักน้อง1100

เราก็เป็นค่ะลูกไม่ชวนแม่หิวเลยนานๆทีจะชวนแม่ แต่พอคลอดมาแล้วหนัก3,200ค่ะ ไม่รู้ว่าน้ำหนักมาจากไหนค่ะแม่ ตอนนี้คลอดแล้วน้องพึ่ง3m5d

7เดืิอนค่ะ ก่อนท้อง43 ตอนนร้50.4กก ลูก1500 กก แล้วค่ะ แนะนำกิน น้ำเต้าหู้เด็กน้ำหนักดีผิวสวยลุกสาวคนโตค่ะภาพนี้คลอดวันแรก 3.200กก.ค่ะ

4y trước

กินทุกเช้าเลยคะ แต่เป็นแบบชงเองคะนานๆจะมีรถเร่ขาย

เหมือนกันค่ะคุณแม่ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งเบื่ออาหาร ตอนเรา7เดือนเรา1900 ตอนนี้8เดือน2400แล้วค่ะ ไม่ต้องคิดมาก

คุณแม่เหมือนเราหมดทุกอย่างยกเว้นน้ำหนัก เราท้อง 7 เดือน น้ำหนักลูก 2,200น้ำหนักแม่จาก 43 ตอนนี้ 61 😫 แม่หมูมาก

4y trước

อยู่ที่เด็กด้วยค่ะ หมอบอกเด็กคนนี้เอาไปหมดเลยเวลากินอะไร ไม่ลงแม่เลย แม่เลยดูไม่อ้วน ลูกเลยอ้วนแทน

ทานอินทผลัมค่ะ ผลไม้นิดหน่อยๆ ให้ร่างกายสดชื่น ค่ะกินตับ กินไข่ โจ๊กก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ รู้สึกไม่อยากอาหาร เห็นอะไรก็ไม่ชวนหิว กังวลเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่จะชอบกินพวกไอติม หรือ กล้วย นม ไปอย่างงั้น 29w 1d

4y trước

พยายามอยู่คะ5555

ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องแนะนำทานกล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มค่ะ

ตามเกณฑ์แล้วนะคะแม่ ลูกไม่ต้องใหญ่มากหรอกค่ะ

37weekแล้วคลอดกันยังเอ่ยอยากจะแตกมากเลยตอนนี้