7เดือน น้ำหนักน้อง1100

ท้อง7เดือนแล้วคะ น้ำหนักน้อง1100 น้ำหนักคุณแม่ก่อนท้อง43 ตอนนี้51 ช่วงนี้กินอะไรไม่ค่อยได้คะเห็นอะไรก็น่าเบื่อไปหมดไม่ชวนกินเลย เครียดมากกลัวน้องตัวเล็ก ??‍♀️

7เดือน น้ำหนักน้อง1100

37weekแล้วคลอดกันยังเอ่ยอยากจะแตกมากเลยตอนนี้