ท้อง7เดือนกว่าหมอบอกลูกน้ำหนัก 2400 คือ ถ้า9เดือนจะถึง3000 ไหม

สบายเลยคะ น้องตัวใหญ่มากเลยนะคะ --' ลองดูตารางนี้นะคะ แต่หนักไปไม่ดี เผลอๆ อาจจะต้องผ่าคลอดด้วย 7 เดือน เด็กควรหนัก 1020 แต่ของคุณ 2400 นี่มันต้อง 35 วีคหรือ จะ9 เดือนนะคะ

6y trước

7 เดือนเหมือนกันค่ะ น้องแค่ 1300 กรัมค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องได้7เดือนหมอซาวดูคะบอกว่าน้องหนักได้ประมาน2900แล้วก้อคิดยุคะว่ากว่าจะถึงตอนคลอดน้ำหนักจะถึง3000หรือป่าวแต่ผิดคาดคะออกมาหนัก3340.คลอดตอน38+1คะ

ตอนท้อง7เดือนหมอบอกลูกหนัก1900 พอตอนคลอดจริงลูกหนัก3660 คลอดตอน38w น้ำหนักแม่ขึ้น13โลยังได้ลูกตัวใหญ่เลยค่ะ

6y trước

7เดือนกับกี่สับดาค่ะ

ในใบซาว เชื่ออเรื่องไม่ได้เลยเรื่องน้ำหนัก เราหมอบอกน้ำหนักน้องน้อยยพอคลอดมา4,000 กรัมม

ถึงอยู่แล้วคะ น้ำหนักเราขึ้น 20 กก.เท่ากันเลย 55555 แต่นี่ 37 week ละ

แม่บำรุงไรค่ะน้ำหนักลงน้องดีจัง

6y trước

ทานปกติค่ะ หนักไปทางนมเยอะหน่อย วันละ2กล่อง เป็นคนที่ท้องแล้วละน้ำหนักลงไปกับลูกเยอะทั้ง3ท้องเลย แต่ละท้องก็จะขึ้นแค่13โล

เหมือนกันค่ะวันคลอด3600

:)