คลื่นไส้อาเจียน ใกล้คลอด

ท้อง38วีคแล้ว รู้สึกคลื่นไส้ แล้วก็อาเจียนมา2วันติดแล้วค่ะ นอนตื่นมาก็รู้สึกคลื่นไส้แล้ว กินอะไรลงไปก็จะอ้วกค่ะ แบบนี้อาการปกติมั้ยคะ หรือว่าใกล้คลอดคะ

1 Trả lời

ปกติคะ คนท้องมีอาการแพ้ท้องได้ตลอดเวลา หรือจนกว่าจะคลอด