ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

เราเป็นหนักตั้งแต่4เดือนนิดๆตอนนี่5เดือนยังไม่หายแถมขึ้นจะทั้งตัวเเล้วทั้งคันทั้งแสบใครก็ได้ช่วยด้วย😭😭😭

1y trước

เหมือนกันเลยคะ 37w ทรมานมาก

เป็นค่ะ ตอนท้องได้ 35วีค ทาคาลามายกับยาแก้แพ้ที่คุณหมอให้บวกับแป้งเย็น ตอนนี้38วีคหายแล้วค่ะ แต่ยังมีรอยจากการที่เกาค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่มเป็นตอน37วีคค่ะเริ่มเป็นเยอะขึ้นเรื่อยๆหนักสุดตอน39วีคคันสุดๆ พอคลอดเสร็จไม่ถึงอาทิตย์ก็หายไปเองเลยค่ะ

ลูกสาวหรือลูกชายค่ะบ้านนี้ก็เป็นคะขึ้นตามขาด้วยเกี่ยวกับฮอร์โมนคะคลอดแล้วจะหายไปเองคะผื่นชื่อว่าpuppคะลองเสริชดูได้

เค​ยเป็น​เหมือนกันที่หน้าอกพึ่งหายเพราะทาแป้งเย็นตรางูไปหาหมอก็ไม่ได้ให้ยามาตอนนี้ท้อง37Weekเลยทาแต่แป้งเย็น​ตรา​งู​

เคยเป็น อาจจะเป็นเพราะอากาศที่ร้อนด้วยนะคะใส่เสื้อผ้าระบายๆ แม่บ้านนี้ทาตารามายกับแป้งเย็นแก้คันคะ เดี๋ยวก็หายคะ

เป็น2เดือนเต็มๆ ผื่นขึ้นเต็มตัว แขน ขา ท้อง ตอนนี้37สัปดาหายแล้วคะ สู้ๆคะแม่ ลองทุกทาง เอาน้ำเกลือเช็ด ทาวาสลีนหายคันคะ

37 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ เริ่มมีผื่นขึ้นตามต้นแขนและต้นขา แต่ไม่แดงไม่คันค่ะขึ้นหนักมากเหมือนคนขนลุกเลยทั้งแขนและขา

แม่ลองซื้อแป้งเย็น​ตรางูมาทาดูค่ะแม่บ้านนี้ก็กำลัง​เป็นเหมือนคุณ​แม่เลยค่ะคันมากแต่พอแม่ทาแป้ง​ไปก็หายคันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่กำลังจะหายตอนเป็นแรกๆคันมากๆๆๆ ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยาทา แบบหลอดแหล่ะคาล่ามายกับยาแก้แพ้ค่ะ