ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

คันเหมือนกันค่ะ อดทนไม่เกาถ้าเกาแล้วแดงแบบนี้เลย ก็ทาเจลว่านหางจระเข้ที่แช่เย็นไว้พอช่วยได้ยุค่ะ มันจะเย็นๆดี

เราก็เป็นค่ะ ทาอะไรไม่ได้เลยค่ะ ปล่อยให้ท้องแตก แต่ถ้าคันหมอสู ให้ตัวนี้มาทาหายเลยค่ะ ลองหาซื้อมาทาดูก่อนนะค่ะ

บ้านนี้37สัปดาห์เหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องแรกจนท้อง2ก็ไม่เคยแตกลายเลยจร้าไม่เคยทายาไรเลยค่ะแต่มีฝ้าขื้นหน้าจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้37สัปดาห์เหมือนกัน ทายาที่คุณหมอให้มาก็ไม่หาย เหมือนจะขึ้นเยอะกว่าเดิมด้วยค่ะ คันมาก

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องลาย และ มีผื่นคันขึ้นบริเวรท้อง คันมากและชอบเกาเวลาร้อนๆเหงื่อออก ยิ่งคันมาก

เราเป็นตอนประมาณ 29w คันมาก ยิ่งขาและท้องจะโดนไม่ได้ นอนไม่หลับคันตลอดเวลา ใช้แป้งเย็นตรางูผสมน้ำ ช่วยได้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนอายุครรภ์ 35สัปดาห์ คันมาก ตามท้อง มือ แขน ขา ขึ้นหมดค่ะ ตอนนี้แห้งหมดแล้วเหลือแค่รอยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นทั้งตัวหมอบอกว่าผื่นคนท้องจะหายได้หลังคลอดรอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะสู้ๆค่ะ

แพ้หนักมากค่ะแม่หมอบอกเป็นอาการแพ้ฮอร์โมนลูกค่ะ หลังคลอดลูกแล้วจะหายเป็นปกติ แม่ต้องอดทนอย่างเดียวค่ะ

งดทาครีมรอยเเตกหรือออยงดทาไปก่อนเลยค่ะ งดทาเเป้ง งดอาบน้ำอุ่น เดี๋ยวไม่กี่วันก็ดีขึ้นค่ะ. สู้ๆนะคะ✌