อยากรู้ลูกดิ้นกี่ สัปดาห์ค่ะ

ท้อง17ย่าง18สุปดาห์ค่ะ ทัองยังไม่โตเลยค่ะ กังวลมาก ***ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ*** ท้องแรกค่ะ เราจะรู้สึกลูกดิ้นตอนสัปดาห์ไหนค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ

ช่วงนี้จะยังไม่รุ้สึกถึงลุกดิ้นค่ะ อย่างมากก้จะรุ้สึกเเค่ลุกตอดค่ะ 😊

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ เดี๋ยวจะรู้สึกเอง

16w ของเราเริ่มตอดค่ะ 19w คือเห็นว่าดิ้นชัด

เราเริ่มตอด 18w รู้สึกว่าดิ้นจริงๆ 20wค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกว่าน้องตอด ตอน18 วีคค่ะ

บ้านนี้20wรุ้สึกยังตอดตุบๆๆยุเรยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตุ้บๆตอน20วีคคะ

4y trước

ไม่เลยคะ

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน25วิค

เราเริ่มตอดตอน19วีค

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีค