ิอุลตร้าซาว

ท้อง 7 วีค แล้วคะ แต่อุลตร้าซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอเด็ก เครียดมากเลยคะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ เด็กตัวเล็ก จนมองไม่เห็นเท่านั้นเอง

ไม่ต้องเครียดค่ะใจเยนๆเราเจอน้องตอน11-12วีคแหนะ

เป็นปกติค่ะ เดี๋ยว 10 W ขึ้นไปก็เจอตัวแล้วค่ะ

ซาวตอน7w ยังไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกันคะ

อาจเจอรอบหน้าอย่าพึงเครียดนะคะ💝

เราตอน7wก็ยังไม่เจอค้ะเจอตอน9w

5y trước

หมอบอกให้เราไปขูด มดลูก 7 วีค

เราเจอตอน11w ค่ะใมต้องกังวนค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ