ท้อง19 วีค ปัสสาวะบ่อย

ท้อง19วีค ปัสสาวะบ่อยเพราะอากาศหนาว จนตอนนี่เป็นนิ่ว นั่งในห้องน้ำเป็นชม.แล้วคะ ทรมานมาก แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ แก้วิธีไหนได้บ้าง

1 Trả lời

ทานนำ้เยอะๆค่ะ จำได้ว่าถ้าอาการนิ่วงดเค็มจะดีขึ้นค่ะ แต่แม่ไปหาหมอเถอะเสี่ยงกระเพาะปัสสาวะอักเสบด้วยละถ้าปล่อยไวนานนิดนึงอาจจะฉี่เป็นเลือดได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุนคะแม่ ทรมานมากเมื่อคืน พยายามดื่มน้ำเยอะๆ ปวดจนฉี่เป็นเลือดเลยคะ รอเช้าจะไปหาหมอเลยคะ