ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องได้36สัปดาห์3วัน กำหนดคลอด3 ก.พ นี้ มีเลือดออกเล็กน้อยมีน้ำไหลออกมาเปนสีชมพูค่ะเปนเเบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ น่าจะใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ

อีกไม่นานก็จะปวดท้องจ่ะ ไปหาหมอเลย

ผิดปกติค่ะหาหมอด่วนเลยค่ะ

คลอดยังค่ะแม่หาหมอยัง

4y trước

ค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ไปหาหมอด่วนค่ะแม่

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอเลยจ้า

หาหมอค่ะแม่

หาหมอด่วนคะ

ใกล้คลอดค่ะ