ท้องได้33สัปดาห์ ซาวด์วันนี้คุณหมอบอกคลอดธรรมชาติได้แต่น้ำหนักน้องแค่1980กรัม น้อยมาก แต่น้องปกติทุกอย่าง คุณแม่กังวลทำไงดีคะ

ท้องได้33สัปดาห์แต่น้ำหนักน้องแค่1980 แม่กังวลมากค่ะ ทำไงดีคะ

คุณแม่กิน ตับหมูนะคะผักใบเขียวเร่งเอาน้ำหนักน้องนะคะขึ้นไวมากคะ ของเราฝากช้าเพราะไม่รู้ตัวเร่งตอน 4วีคสุดท้ายจนได้3500สุดท้ายต้องได้ผ่าคลอดคะเร่งเกิน

ยังบำรุงได้ค่ะแม่อีกตั้งหลายวีค ทานไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้าเยอะๆนะคะ นน.จะลงลูกค่ะ

แนะนำให้แม่กินกล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มค่ะแม่จะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ค่ะ

แม่กินเนื้อ นม ไข่ บำรุงจ้า

สู้ๆบำรุงหน่อยค่ะ