วิธีเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์

ท้องได้ 35วีคแล้วค่ะ พึ่งไปซาวมาน้องน้ำหนักแค่1980 ถือว่าน้อยมั้ยค่ะ กังวลมาก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

35wเเล้วไม่ถึง2000เราว่าน้อยมากค่ะเเม่ เเม่อัดไข่ได้อัดเลยค่ะ วัน2-3ฟอง นมวันละ500มล. เนื้อปลา อกไก่ กุ้ง กินข้าว3มื้อไห้มีโปรตีนทุกมื้อค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ