แฟนไม่เลิกบุหรี่แหละเบียร์ไห้เลยคะ

ท้องได้30w3วันคะ บอกไห้แฟนเลิกไห้เท่ารัยก็ไม่เลิกคะ ไม่สบายใจที่แฟนไม่เพื่อเราบ้างเลยคะ แต่เรายอมมีลูกไห้เขานะค่ะ แต่เขาไม่ยอมทำอะไรเพื่อเราเลยคะ ขอแค่2ข้อนี้เท่านั้น

ตอนนี้เราก็ท้องได้34+5วิคค่ะแฟนเราพยายามเลิกบุรีค่ะแต่เลิกไม่ได้ไม่ใช่ว่ามันจะเลิกกันง่ายๆนะคะเราเห็นแฟนเราทำงานแล้วหงุดหงิดเราเลยบอกเค้าว่าถ้ามันเลิกไม่ได้ก็ไม่ต้องเลิกให้ตัวเองหงุดหงิดตลอดเวลาหรอกขอแค่เวลาดูดบุหรี่ไปดูดไกลๆเราก็พอค่ะเค้าก็ทำให้เพื่อลูกค่ะส่วนเบียก็กินค่ะแต่ไม่ออกไปกินนอกบ้านกินแค่วันละกระป๋องค่ะ

6y trước

คล้ายๆกันเลยคะ.แฟนเราเวลาจะสูบบุหรี่จะต้องไปสูบไกลๆไม่ไห้เราเห็นแล้วก็ต้องล้างมือทุกครั้งเวลาจะมาจับเรา.แต่กินเบียร์หนักไปหน่อยแทบทุกวันคะ.ชอบไปกินนอกบ้าน.แต่ห้ามไปก็เท่านั้นคะเพราะเขาเหนื่อยชอบไปนั่งกินกับลูกน้องเพราะเขารู้ว่าเราไม่ชอบคะ มันก็เลยต้องอดทนแบบนี้แหละคะ

เด็กปอดเค้าเล็กนะคะ กรองอากาศที่สูดดมได้ไม่ดีเท่าผุ้ใหญ่หรอกค่ะ ระวังไว้มากๆจะดีกว่า ถ้าสามีคุณไม่รักตัวเอง ก็เห็นแก่ลูกบ้าง อยากเลี้ยงลูกพิการเหรอถามเค้าสิ พวกสุราเบียร์ มันมีในเลือดของผู้เป็นพ่อถ้าถ่ายเทไปยังทารก จะทำให้ทารกตัวเหี่ยวเลือดจางด้วยนะคะ หยุดเถอะ แต่ไม่รุ้ว่าจะทันและห้ามเค้าได้ไหม😣

6y trước

ขอบคุณมากๆคะ🙏

เวลาเขาดูดบุหรี่ก็อย่าพาลูกเข้าใกล้คะ เวลาเขาบุหรี่เสร็จหรือกินเหล้ากินเบียร์เสร็จให้ไปแปงฟันล้างปาก มาหอมมาจุบลูกจะติดเอา สมัยนี้โรคอะไรจะติดก็ติดง่ายนะคะ ดูลูกกันดีๆคะ สู้ๆคะแม่

6y trước

😁😀

ทำใจร่มๆนะคะ ของแบบนี้บอกตรงๆว่าจะให้เค้าเลิกมันก็ยาก ขอให้เค้าลดลงน่าจะมีผลมากกว่านะคะ อันนี้ลองมาเองกับตัว ตอนแรกก็คิดเหมือนกันแต่เครียดไปก็ไม่เป็นผลดีกับตัวเราและลูกนะคะ สู้ๆค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ.จะลองดูนะคะ😁

ใจเย็นๆ คุยกันดีๆนะคะ อย่างน้อยเลิกเบียร์ไม่ได้ เลิกบุหรี่ก่อนก็ยังดี เพราะอันตรายต่อลูกมากเลย แค่ติดตัวพ่อมาก็อันตรายละค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ.สำหรับความคิดเห็น

ระวังเรื่องปอดของลูกค่ะ ในทีวีก็มีเตือนอยู่ มันไม่ใช่ข้อดีเลยค่ะ

6y trước

คะ.ขอบคุณมากคะ