ทีมพ.ย.อาการเป็นไงบ้างคะ?

ท้องได้30wเเล้ว เเม่ๆคนไหนรู้สึกปวดท้องคล้ายประจำเดือนก่อนนอนทุกคืน เเละกลางวันเปนบางครั้ง เหมือนนี้บ้างคะ ? เจ็บอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมพ.ย.อาการเป็นไงบ้างคะ?

บ้านนี้ท้อง2 ลูกชาย 30w+3d คลอด พ.ย. เหมือนกันค่ะ เริ่มนอนลำบากแล้วค่ะ อึดอัดท้อง แต่มีความสุขค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ31wเเล้ว อาจเป็นเพราะมดลูกโตขึ้น หมอบอกลูกเราจะตัวใหญ่ขึ้นช่วงนี้เเหละ

ปวดตอนกลางวันค่ะ ไปหาหอมยุนะค่ะแต่หอมบอกว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นก็จะปวดเป็นธรรมดาค่ะ

3y trước

ขอบคุณจ้า

ไม่จ้านี่ปวดตลอดเวลาปวดไปยันหลัง..หมอบอกเด็กกำลังกลับหัวจ้ายิ่งท้อง2ยิ่งทรมาน

3y trước

ท้องสองนี่สุดๆไปเลยแม่ เจ็บจิ จริงๆ ปวดหว่างขา คือที่สุดแล้ว รอวันเจอคนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด

ปวดเหมือนกันเหมือนประจำเดือนจะมาเลยปวดหน่วงๆเดินไม่ค่อยไหว เจ็บจิมิ 31week

30 weekแล้วค่ะ ปวดท้องเหมือนกันแต่ปวดเหมือนปวดโรคกระเพาะ บิดๆ ปวดๆหายๆค่ะ

คุณเเม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้ท้องยังเล็กอยู่เลย เเต่31+1เเล้วค่ะ

3y trước

ส่วนไหญ่ทัก บอกว่าท้องเล็กค่ะเเม่😂

เป็นค่ะเดินอยู่ก็รู้สึกหน่วงๆท้องปั้นบ่อยมาก แต่กำหนด8พฤศจิกา

เจ็บเเบบประจำเดือน ที่เขาเรียกว่าเจ้บเตือนรึเจ้งหลอกใช่ไหมคะ

บ้านนี้ 29+2 ปวดอวัยวะเพศมากเลย🤣 แต่น้องดิ้นเก่งแบะบ่อยมาก