ทีมพ.ย.อาการเป็นไงบ้างคะ?

ท้องได้30wเเล้ว เเม่ๆคนไหนรู้สึกปวดท้องคล้ายประจำเดือนก่อนนอนทุกคืน เเละกลางวันเปนบางครั้ง เหมือนนี้บ้างคะ ? เจ็บอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมพ.ย.อาการเป็นไงบ้างคะ?

ทีมเดียวกัน เจ้บตอน27wคะเเล้วก็ไม่ได้เจ้บอีกเลย ตอนนี้31w

บ้านนี้31w2dรุ้ท้องแข็งบ่อยๆเหนื่อยง่ายอยากนอนอย่างเลย

เหมือนกันเรยจ้า ยิ่งตอนเช้าปวดๆๆ😅😅😅

3y trước

รุ้ไหมคะ ว่าเกิดจากอะไร

ท้องเท่าๆๆกันเลยค่ะ29+5เหมือนกันค่ะ

29+5 วีค ทีม พ.ย. ปวดเอว ปวดส้นเท้าครับ

3พ.ย จ้าปวดหลังมากลุกนั่งลำบาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y trước

เพิ่งจะ30wเองนะคะ

32week1dค่ะ.กำหนดคลอด8พ.ยค่ะ😊😊

ไม่ค่อยเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกัน