ทีมพ.ย.อาการเป็นไงบ้างคะ?

ท้องได้30wเเล้ว เเม่ๆคนไหนรู้สึกปวดท้องคล้ายประจำเดือนก่อนนอนทุกคืน เเละกลางวันเปนบางครั้ง เหมือนนี้บ้างคะ ? เจ็บอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมพ.ย.อาการเป็นไงบ้างคะ?

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มมีอาการตอน 30 w ปวดท้อง ท้องแข็ง จนตอน 31 w ต้องไปหาหมอ ..พอตรวจแล้วปกติ ดีจ้า..แต่หมอบอกว่าถ้าเจ็บท้องแล้วมีมูกเลือด ให้รีบไปหาหมอด่วน เลยจ้า ..ตอนนี้ 33+2w แล้ว ปวดหนักกว่าเดิมอีก ☺️☺️ #ท้องแรก ลูกสาว กำหนด 1 พ.ย.

3y trước

เท่ากันเลยแม่กำหนดวันเดียวกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องได้30วีคเเล้ว ป้าหมอนัดคลอดกลางเดือนพ.ย.ค่ะ บางครั้งเดินอยุ่ก็เสียวจี๊ดที่จิมิขึ้นมาท้องน้อย ตอนกลางคืนบางทีปวดเหมือนประจำเดือนมา เท่าที่อ่านศึกษามา ว่าปกตินะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกช่องคลอด

3y trước

30 Week แล้วค่ะ ปวดท้องเหมือนกันแต่ปวดเหมือนบิดๆเหมือนโรคกระเพาะ เลยค่ะ

เป็นค่ะ จะปวดช่วงค่ำ นอนไม่ค่อยยิ่งตอนนี้35wยิ่งเป็นมากกว่าอีก และวันไหนที่เป็นวันเปลี่ยนรอบสัปดาห์ ปวดเหมือนประจำเดือน ปวดหลังปวดเอว ปวดขาทั้งตัวจนนอนไม่ได้ขอช่วยสามีนวดให้กว่าจะดีขึ้นจนได้หลับ

3y trước

ของเค้า ให้สา นวดไห้ก่อนนอนทุกคืนเลย😂

ช่องเชิงการมันขยายใหญ่ขึ้นเพราะน้องเคลื่อนตัวลงต่ำ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตรายจ้าแม่ แต่ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปโรงบาลนะจ๊ะ บ้านนี้ 30+3 กำหนด 20 พ.ย.

เปนเหมือนกันค่ะนี่32weekแล้วปวดหน่วงไปหมดมีเลือดสีน้ำตาลออกทางช่องคลอดตกใจมากเลยค่ะไปหาหมอๆบอกว่าไม่เปนอะไรแต่เราก้อยังกังวลอยู่ดี

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะบางครั้ง​ก็เจ็บจิมิคะ บ้าน​นี้​กำหนด​คลอด​16พฤศจิกายน​จร้าตอนนี้​ได้31วิกแล้วยังไม่รู้​เพศ​จร้า

3y trước

บ้านนี้15พ.ย.ค่ะปวดเหมือนกันยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ

32w5d เจ็บจิมิ และหน่วงๆบ้างค่ะ แอบกังวน แต่พอมาดูโพสคุณแม่ เลยทำให้หายกังวนบ้าง นึกว่าเป็นคนเดียว😍😍

บ้านนี้ไม่ปวดท้องคะ มีแต่ปวดจิมิ มีท้องแข็งบ้างแต่นอนพักก็หายคะ กำหนดคลอด 12 พ.ย ตอนนี้ได้ 31+6 แล้วคะ

ปวดเอว กะปวดซี่โครงสุดๆจ้า บางวันปวดน้อย บางวันปวดมากค่ะ แต่ก็สู้ๆค่ะ อีก2เดือนจะเจกันแล้ว😍😍

ทีม พ.ย. อาการปวดหน่วงที่ท้องน้อยมาสองวันติดแล้วค่ะ ตั้งแต่03:00-16:15 ยังไม่หายปวดเลยค่ะ ท้องได้31วีค