น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันเยอะใหมคะ

ท้องได้24wคะน้ำหนักขึ้นมา11โลขึ้นเดือนหนึ่งแทบจะ3-4โลแต่หมอบอกลูกแค่700กรัมเองอีแม่แอบคิดหนัก😂😂😂😂😂

บ้านนี้ 26 วีค ขึ้นมา 6 โลค่ะแม่ บ้านนี้เน้นทานไข่ ดื่มนมแพะ นมวัว น้ำเต้าหู้ สลับกันค่ะ

2y trước

ระวังคุณแม่อย่าทานมากเกินนะคะคลอดมาน้องอาจจะเเพ้ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง ตอนนี้26w4bน้ำหนักขึ้นมา4กิโลค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

ดีจังเลยลงลูกหมดทางนี้สิอยู่กับแม่หมด😂😂😂

ของเราขึ้นเดือนละ 2 โลค่า ตอนนี้ 29 วีคแล้วค่ะ น้ำหนักลูก โลกว่าแล้วค่ะ

บางคนตั้งแต่ท้องจนถึงคลอดน.นขึ้น3โลเองแต่ลูกออกมา3.5โลกว่า ลงลูกหมด555

2y trước

ทางนี้ลงแม่หมด😂😂😂😂

สอบถามค่ะ เราเริ่มนับนน.จากตอนที่เริ่มตั้งครรภ์เลยรึป่าวคะ

2y trước

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องละฝากท้องเลยคะ

ขึ้น 5 โลค่ะ 24w หมอบอกน้องโตตามเกณฑ์ปกติ น้ำหนักแม่ขึ้นดีค่ะ

2y trước

ลูกตามเกณฑ์คะแต่แม่น่าจะเกิน😂😂😂

บ้านนี้ 24+1 น้ำหนักขึ้น2กิโลค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักลงลูกค้ะ

2y trước

ดีจังเลยคะบ้านนี้ลงทั้งลูกทั้งแม่

27w.​ ขึ้นมา4โล​ น้ำหนักน้อง1, 117กรัม​ ค่ะ​ ลงลูกหมดเลย😂😂

2y trước

สู้ๆคุณแม่

บ้านนี้ซาวล่าสุด23w6 น้องหนัก560กรัม หมอว่าตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

น้ำหนักน้องแม่ไม่กังวลเลยคะกังวลที่ว่าแม่น้ำหนักเยอะพอคลอดละจะอยู่กับอิแม่หมด😂😂😂

30วิคพุ่งมา7โลเลยแม่😅😅😅แม่กินจุกจิกมากๆหิวบ่อย

2y trước

บ้านนี้กินข้าวเยอะคะ😂😂😂ชอบกินไอติมกับน้ำอัดลมด้วยพยายามไม่กินแล้วนะแต่มันอยากนอนไม่หลับ