น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันเยอะใหมคะ

ท้องได้24wคะน้ำหนักขึ้นมา11โลขึ้นเดือนหนึ่งแทบจะ3-4โลแต่หมอบอกลูกแค่700กรัมเองอีแม่แอบคิดหนัก😂😂😂😂😂

บ้านนี้25วิค ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักจาก75เหลือ67-68

2y trước

ทางนี้จาก48ตอนนี้59แล้วคะ

แม่บ้านนี้25+3ขึ้น5โลส่วนลูก800กรัมค่ะ

2y trước

บ้านนี้นำ้หนักแม่ขึ้นเยอะมากเคลียด😂😂😂

24wขึ้นมา3โลค่ะ ลูกหนัก720กรัม

บ้านนี้ 24 วีคขึ้นแค่ 6โลเองค่ะ

2y trước

กว่าจะคลอดจาก48คงไป70แน่ๆตัวเรา😂😂😂

6 เดือน ขึ้นมา2โลเองค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ กลัวลูกตัวเล็กอีก คนแรกก็ นน.น้อย แต่ตอนนี้ใหญ่มากค่ะ

28 วีค ขึ้นมา 6 กิโลค่ะ

26w+6d ขึ้นมา4โลค่ะ

25วีค ขึ้น 3โลค่ะ

2y trước

ตอนไตรมาสแรกแพ้ท้องหนัก กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ